Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã | Vctv7 Trọn Bộ | Phim Việt Nam

Dòng Đời Nghiệt Ngã

Dòng Đời Nghiệt Ngã | Vctv7 Trọn Bộ

Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo

Diễn viên: Hà Trí Quang, Diễm My, Hùng Thuận, Xuân Văn...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimHDOnline.n

Phim

Dòng Đời Nghiệt Ngã

kể về cuộc đời lắm gian truân, trắc trở của các bạn trẻ non nớt vừa bước vào đời chập chững, không nhận được sự dìu dắt của gia đình nên đã vô tình đi lệch hướng, cuộc đời xô đẩy các bạn đến những lối sống sai lầm, bế tắc, âm mưu xảo quyệt, trượt dài không phanh.

Câu chuyện kể về Thúy( Diễm My 9x thủ vai)  đem lòng yêu và đến với một anh chàng sinh viên nghèo tên Thiên ( Hà Trí Quang Thủ Vai), sau khi tốt nghiệp lên sài gòn vì ham mê danh vọng tiền tài vật chất, từ một anh chàng sinh viên nghèo thật thà chân chất Thiên dần thay đổi hẳn hoàn toàn khác, không còn là chính anh của ngày xưa, từ bỏ cả mối tình tuyệt đẹp với Thúy anh quay lưng đi với những âm mưu toan tính của riêng mình. Về phần Thúy, tình yêu không còn, gia đình nợ nần chồng chất, phải gồng mình kiếm tiền lo cho đứa em bị thần kinh vì ăn chơi hút hít sa đọa. Thúy lên thành phố, chấp nhận quen và làm người yêu quan hệ với một người đàn ông lớn tuổi, và sự thật tàn nhẫn Thúy vô tình nhận ra người đàn ông đó chính là cha ruột đã thất lạc của mình, cô hoảng loạn và như bị điên dại, cú sốc quá lớn, quá bất ngờ, Thúy tìm đến cái chết bàng cách tự tử uống thuốc, may mắn bạn bè đã phát hiện và cứu sống cô.

Thiên và Thúy được đưa vào chung 1 bệnh viện, cả 2 gặp nhau và cùng nhìn nhân ra những sai lầm, cả 2 nhận ra cần nhau hơn bao giờ hết.

Xem phim Dòng Đời Nghiệt Ngã trọn bộ , phim Dòng Đời Nghiệt Ngã tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.