Phim Đời Sống Chợ Đêm Thvl | Tập 385 386 | Phim Đài Loan

Đời Sống Chợ Đêm Thvl

Đời Sống Chợ Đêm Thvl | Tập 385 386

Đạo diễn:

Diễn viên: Trần Mỹ Phụng, Lâm Tâm My, Trương Thần Quang, Trương Quỳnh Tư,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 500 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Đời Sống Chợ Đêm Thvl

là một bộ phim truyền  hình  thuộc thể loại tình cảm hài hước. Nội dung phim khắc họa cuộc sống các nhân vật khu chợ đêm Kim Hoa mọi người phải chật vật cố gắng làm việc để trang trải từng bửa ăn và chăm lo cho cuộc sống gia đình phim như một bản  tường thuật những câu chuyện về cuộc đời và số phận của  nhữ thế hệ được sinh ra ở khu chợ đêm. nội dung của nó thực sự  diễn tả được các giai đoạn phấn đấu vươn lên của từng nhân vật,  từng người trong khu chợ không ngừng hy vọng vào một ngày mai tươi sáng. Có câu rằng, anh hùng không phân xuất thân cao thấp, chỉ cần bản thân cố gắng, thì các khu chợ đêm đó chính là khoảng trời riêng, là nơi khởi điểm để bạn phát triển, khẳng định mình trong tương lai.

Phim được đầu tư và dàn dựng khá công phu với những diển viên nổi tiếng xứ đài như Trần Mỹ Phụng, Lâm Tâm My, Trương Thần Quang...  bọ họ khởi đầu bằng những thứ thật bình thường một giang hàng nhõ trong khu chợ điêm nhưng với ước mơ và lòng nhiệt huyết họ đã gặt hái được nhiều thứ và khẳng định được số phận của mình là do mình tự nắm lấy. Phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ đối với các gia đình việt nam phim dài 200 tập và hiện đang được phát trên đài truyền hình vĩnh long và web phimtronbo.net

 

Xem phim Đời Sống Chợ Đêm THVL trọn bộ , phim Đời Sống Chợ Đêm THVL tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30- . Phim Đời Sống Chợ Đêm THVL Vietsub , Phim Đời Sống Chợ Đêm THVL Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)