Phim Đôi Đũa Mạ Vàng | Gilded Chopsticks | Phim Hồng Kông

Đôi Đũa Mạ Vàng

Đôi Đũa Mạ Vàng | Gilded Chopsticks

Đạo diễn: Huỳnh Vỹ Thanh

Diễn viên: Vạn Ỷ Văn, Vương Tổ Lam, Huỳnh Trí Hiền, Hồ Định Hân, Trương Kế Thông, Lâm Thịnh Bân, Trần Quốc Bang, Nhạc Hoa, Tiểu Bảo, Hà Nhạn Thi, Cao Quân Hiền

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Đôi Đũa Mạ Vàng

  Gilded Chopsticks của đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh, do đài truyền hình Hồng Kông TVB thực hiện. Nội dung phim xoay quanh nói về cuộc sống của Tiểu Ni, nàng là một cung nữ sống trong cung với sắc đẹp nghiêng thành, tài năng hơn người, nàng nhanh chóng chiếm được mọi cảm tình của những người trong cung, đặc biệt là các chàng trai. Phim mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một mối tình đáng yêu, ngọt ngào nhưng gặp phải nhiều sóng gió và thử thách.

Tiều Ni tuy xuất thân không phải là tiểu thư đài cát nhưng lại rất tài giỏi cầm, kì, thi, họa nên đã chiếm được trái tim của Hoàng Thượng và Hoàng Thái Hậu. Hoàng Thái Hậu  mong muốn tìm được ý trung nhân cho con trai mình nên rất quan tâm đến cung phi tần, bà liên tục để ý đến từng cô gái trong cung cho đến khi gặp và tiếp xúc với tiểu Ni bà rất đồng ý. Nhưng éo le thay, Tiểu Ni lại có tình cảm với một vị trạng nguyên khôi ngô tuấn tú vừa vào cung nhậm chức, chuyện tình giữa hai người trở nên phức tạp hơn khi mà mọi tai mắt trong hoàng cung đều đổ dồn hết vào mình. Quyết định để có một cuộc sống yên bình hạnh phúc cả hai quyết định bỏ trốn khỏi kinh thành thì bị quân đội của Hoàng Thái Hậu truy sát, vì không muốn thanh danh Hoàng Thượng bị bại hoại. Với sự truy đuổi sát sao của hoàng cung, liệu cuối cùng hạnh phúc có mỉm cười với Tiểu Ni không? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Đôi Đũa Mạ Vàng _Gilded Chopsticks.

Xem phim Đôi Đũa Mạ Vàng trọn bộ , Đôi Đũa Mạ Vàng tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30. Phim Đôi Đũa Mạ Vàng Vietsub, Phim Đôi Đũa Mạ Vàng Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).