Phim Điệp Viên Sợ Vợ | The Spy | 2013

Điệp Viên Sợ Vợ

Điệp Viên Sợ Vợ | The Spy

Đạo diễn: Lee Seung-jun

Diễn viên: Kyung-gu Sol, So-ri Moon, Daniel Henney...

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Điệp Viên Sợ Vợ

nói về anh chàng điệp viên quốc gia bí mật Chul Soo. Anh là một người tài giỏi với khả năng thiện xạ, lướt cano… Trong mắt đồng nghiệp anh là một người đàn ông ưu tú nhưng trước mặt vợ anh chỉ là một nhân viên bình thường. Vợ anh là Young Hee – một tiếp viên hàng không không hế biết gì về công việc của chồng và cô cũng bắt đầu có dấu hiệu chán chồng khi gặp một người đàn ông trẻ tuổi và điển trai Ryan. Phim bắt đầu những tình huống cao trào và dở khóc dở cười khi Chul Soo có nhiện vụ phải sang Băng Kok để theo đuổi kẻ tình nghi.

http://s2.img.edn.vn/123phim/2013/10/1381827171758_diep-vien-so-vo-the-spy-56ba43.jpg

Anh nói dối vợ là đi Busan nhưng anh cũng vô tình phát hiện vợ mình cùng Ryan đang ở Băng Kok. Ryan chính là kẻ tình nghi mà anh đang theo dõi. Anh phải làm song song cùng lúc 2 nhiệm vụ là theo dõi Ryan vì nhiệm vụ của tổ chức đồng thơi phải bảo vệ cô vợ hay tò mò của mình. Phim được làm theo thể loại hành động hài hước vì thế cho nên vô cùng hấp dẫn và thu hút khán giả. Phim vừa ra mắt đã gây sốt, điều này cũng chứng sức hút của nam diễn viên chính Sol Kyung-gu khi phim nào có anh tham gia cũng gây sốt phòng vé.

http://s2.img.edn.vn/123phim/2013/10/1381827171758_diep-vien-so-vo-the-spy-99dd4b.jpg

Xem phim Điệp Viên Sợ Vợ, phim Điệp Viên Sợ Vợ  Phim Điệp Viên Sợ Vợ Vietsub , Phim Điệp Viên Sợ Vợ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.