Phim Dị Biệt | Divergent | 2014

Dị Biệt

Dị Biệt | Divergent

Đạo diễn: Neil Burger

Diễn viên: Kate Winslet, Shailene Woodley, Theo James

Thể loại: Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Dị Biệt

là một bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng do Mỹ sản xuất được đạo diễn Neil Burger phụ trách chỉ đạo. Dị Biệt  lấy đề tài đầy mới lạ về thế giới tương lai và cách tiếp cận vấn đề độc đáo và thú vị. Với bối cảnh là thành phố Chicago trong tương lai, nơi một trật tự xã hội mới được thiết lập và được tuân thủ nghiêm ngặt. Ở nơi đó, con người không còn được tự do lựa chon số phận cho mình mà dựa trên kết quả một kỳ kiểm tra, họ sẽ được chia vào từng phân khu phù hợp với phẩm chất và năng lực của mình, rồi dành cả đời để phục vụ cho phân khu đã được chỉ định. Cùng với những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn và không kém phần mạo hiểm đầy gây cấn….hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giản vô cùng ý nghĩa.

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Beatrice Prior - một thiếu nữ có những khả năng lạ thường cùng nhóm những người cũng đặc biệt như cô sống trong một xã hội tương lai đặc biệt chế độ độc tài sở hữu trí tuệ con người qua những cỗ máy. Beatrice Prior tình cờ phá vỡ nguyên tắc của bài test với kĩ năng đặc biệt của mình. Nhằm tránh sự truy bắt của tổ chức Beatrice Prior đã chạy trốn đến một nhóm những người có cùng khả năng như cô, cùng nhau luyện tập và phải vận dụng mọi kỹ năng sinh tồn để chống lại lệnh truy sát của chính quyền độc tài - vốn coi họ là nguy cơ cho một xã hội đang được phân cấp và đàn áp bởi giới cầm quyền hiện tại. Tất cả được thể hiện một cách chân thực và sinh động qua sự tham gia của nhiều diễn viên với đến từ Hollywood như Kate Winslet, Shailene Woodley, Theo James.....Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Dị Biệt


 

Xem phim Dị Biệt trọn bộ , Dị Biệt . Phim Dị Biệt Vietsub , Phim Dị Biệt Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).