Phim Đến Từ Giấc Mơ | Tron Bộ | Phim Việt Nam

Đến Từ Giấc Mơ

Đến Từ Giấc Mơ | Tron Bộ

Đạo diễn: Đặng Tất Bình

Diễn viên: Tường Vy, Hữu Luân, Khánh Huyền, Khương Thịnh....

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ Phim

Đến Từ Giấc Mơ

 là một bộ phim  truyền hình tình cảm của Việt Nam  phim lấy cảm hứng từ thực trạng của các cô gái trẽ hiện nay thích hưỡng thụ hơn là làm việc bọn họ luôn ôm trong mình ước mơ lấy chồng giầu sang có được một người chồng giầu sang quyền quý để người chồng ấy cung phụng cho mình chính vì điều này các cô gái bị sa vào vòng vây bị người khác lợi dụng và bị tha hóa dần Thảo Ly là một cô gái xinh đẹp nhưng mạnh mẽ và thích sống tự lập.

Nhưng Thảo Ly Đang dần sa hóa vì cha mẹ cô gieo vào đầu cô những ý nghĩ là muốn cô lấy chồng giầu sang làm cho cô gái ngày càng đi sai đường Ly đi theo sai lệch với tính cách ban đầu. Xem Phim Đến Từ Giấc Mơ mang thông điệp như một lời cảnh tỉnh các bậc cha mẹ và các cô gái trẻ trước thực tế hiện nay là ham giàu sang mà dễ rơi vào bẫy kẻ khác. Phim được phát trên web phim trọn bộ mời các bạn vào phimtronbo.net để xem trọn bộ phim chúc các ban xem phim vui vẻ.

Xem phim Đến Từ Giấc Mơ trọn bộ , phim Đến Từ Giấc Mơ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Đến Từ Giấc Mơ Vietsub , Phim Đến Từ Giấc Mơ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)