Phim Dạo Bước Cùng Khủng Long | Full HD | 2014

Dạo Bước Cùng Khủng Long

Dạo Bước Cùng Khủng Long | Full HD

Đạo diễn: Barry Cook, Neil Nightingale

Diễn viên: Angourie Rice, Tiya Sircar, Justin Long

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Châu Âu

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

phim

Dạo Bước Cùng Khủng Long

- Walking with Dinosaurs là bộ phim nói về khủng long gây được tiếng vang lớn nhất từ trước đến nay. Với những kỷ xảo 3D đẹp mắt, lôi cuốn đầy ấn tượng đưa khán giả đến với thời kỳ tiền sử kỳ bí, kỷ nguyên hoành tránh của loài khủng long. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh, khán giả không những sẽ thực sự được nhìn thấy mà còn có thể cảm nhận như thế nào khi dạo bước trong thới giới khủng long. Chưa bao giờ loại bò sát khổng lồ nguy hiểm lại trở nên gần rủi với con người đến thế.

Sự biến mất đột ngột của loại khủng long đầy bí ẩn của chúng, khi chúng ta chỉ có thể tìm thấy những mẫu hóa thạch là những thứ duy nhất con xót lại và cũng là minh chứng duy nhất về sự tồn tại của chúng. Phim nói về chú khủng long bé nhỏ trong cuộc hành trình bi tráng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách giành lấy sự sinh tồn. Dũng cảm chiến đấu bảo vệ giống loài và trên hết là khẳng định chính mình. Để cảm nhận những thước phim sống động, cảnh quay đẹp mắt. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Dạo Bước Cùng Khủng Long - Walking with Dinosaurs

 

Xem phim Dạo Bước Cùng Khủng Long trọn bộ, Dạo Bước Cùng Khủng Long tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 phim Dạo Bước Cùng Khủng Long Vietsub,phim Dạo Bước Cùng Khủng Long Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)