Phim Đại Hồng Thủy | Noah | 2014

Đại Hồng Thủy

Đại Hồng Thủy | Noah

Đạo diễn: Darren Aronofsky

Diễn viên: Russell Crowe, Logan Lerman, Jennifer Connelly, Emma Watson, Anthony Hopkins, Sami Gayle, Douglas Booth, Mark Margolis

Thể loại: Phim Viễn Tưởng,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Đại Hồng Thủy

Noah do Mỹ sản xuất dựa trên huyền thoại trong kinh thánh của Cơ đốc giáo. Với những tình tiết hư cấu về một nhân vật huyền thoại do Darren Aronofsky làm đạo diễn. Cùng với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng đến từ HollyWood như Russell Crowe, Logan Lerman, Jennifer Connelly, Emma Watson, Anthony Hopkins, Sami Gayle…..chắc chắn sẽ mang lại khán những giây phút thư giản vô cùng thoải mái và không kém phần hồi hộp gây cấn.

Nội dung phim là một câu chuyện kể về một người đàn ông có tên Noah, ông sống cùng với gia đình nhỏ bé của mình trong một khu rừng nằm tách biệt với dân cư, ông thường xuyên mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ và dường như đó là điềm báo cho những gì xảy ra tiếp theo trong tương lai. Vợ của Noah cũng tin tưởng chồng những linh cảm của ông luôn đúng vì nó thường xuyên xảy ra. Và giấc mơ đáng sợ nhất xảy ra khi ông mơ thấy sự hủy diệt của mẹ thiên nhiên, một trận lụt khổng lồ sẽ cuốn trôi mọi sự sống trên Trái Đất. Noah bắt đầu kêu gọi đức vua và người dân nhanh chóng hợp sức xây dựng một con tàu để tránh lũ, thế nhưng mọi người đều không nghe và cho rằng ông bị ảo tưởng.

Thất vọng Noah trở về rừng và cùng gia đình của mình bắt đầu xây dựng con tàu. Mấy năm sau con tàu cũng hoàn thành và cái ngày định mệnh ấy cũng ập đến mở đầu là trận mưa sao băng khổng lồ từ không gian. Trước tình cảnh ấy nhà vua muốn chiếm lấy con tàu, nhưng được sự giúp đỡ của muôn thú nên con tàu vẫn hoàn toàn trụ vũng trước lòng tham và sự tuyệt vọng của nhà vua và quân đội của ông. Liệu nhân vật Noah trong truyền thuyết qua những câu chuyện cổ tích phương Tây này có vượt qua cơn đại hông thủy không? Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Đại Hồng Thủy_Noah.


 

Xem phim Đại Hồng Thủy trọn bộ , Đại Hồng Thủy . Phim Đại Hồng Thủy Vietsub , Phim Đại Hồng Thủy Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).