Phim Đại Đường Nữ Tuần Án | Vtvcab Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Đại Đường Nữ Tuần Án

Đại Đường Nữ Tuần Án | Vtvcab Trọn Bộ

Đạo diễn: Ưu Tiểu Cương

Diễn viên: Chung Hân Đồng, Trần Hạo Dân, Vương Cơ, Ô Thiên Thiên...

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim

Phim

Đại Đường Nữ Tuần Án

lấy bối cảnh thời của nữ Vương Võ Tắc Thiên. Dù lịch sử Trung Hoa luôn mang đậm quan điểm trọng nam khinh nữ nhưng vào thời này tư tưởng đó đã được cải thiện hơn 1 chút. Bằng chứng là dưới vua Võ Tắc Thiên đã có 1 vài quan nữ, bà ấy chỉ trọng tài không cần phân biệt nam hay nữ. Phim chính là nói về Tạ Dao Hoàn, tuy chỉ là chức quan cửu phẩm nhỏ nhoi nhưng Dao Hoàn được ví như nữ Bao Thanh Thiên vào thời ấy. Cô đã dùng trí thông minh và sự dũng cảm của mình để đưa nhiều vụ án bí ẩn ra bóng tối. Nhất là khi trong cung có nhiều cung nữ chết và mất tích 1 cách bí ẩn trong khi các thái giám lo giấu kín thì cô đã cùng với Chu Nguyệt Tiên điều tra tới cùng dù biết sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Vụ án sáng tỏ cũng là lúc cô được khâm sai đển Kỳ Châu điều tra các vụ án.

http://img-eva.24hstatic.com/upload/4-2013/images/2013-10-22/1382408713-Dai-Duong-nu-tuan-an--15-.jpg

 

Bên cạnh Dao Hoàn luôn có những người bạn sát cảnh giúp đỡ đó là Nguyệt Tiên - 1 nữ thái ý dịu dàng, Đường Mẫn - nóng tính nhưng tốt bụng. Trên đường đi làm nhiệm vụ họ còn đi cùng Tần Minh - vị tướng luôn ghét phụ nữ, anh cũng chính là người sống 2 mặt. Ngoài ra trong phim còn khắc họa mối tình tay ba của Dao Hoàn cùng với vị hiệp khách thường cuyên giúp đỡ cô là Liên Đình Phi và đứa em gái thất lạc của cô. Sau khi tìm được người em gái chưa kịp vui mừng thì Dao Hoàn lại rơi vào tình huống khó xử khi cô em gái đó cũng đem lòng yêu Đình Phi. Đứng giữa em gái cùng với trọng trách nặng mang làm cho Dao Hoàn nhiều lần trốn tránh tình cảm của Đình Phi.

http://giaoduc.net.vn/Uploaded/dotuyet/2013_10_17/Dai-Duong-nu-%20tuan-an3-giaoducvietnam.jpg

Xem phim Đại Đường Nữ Tuần Án trọn bộ , phim Đại Đường Nữ Tuần Án tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20. Phim Đại Đường Nữ Tuần Án Vietsub , Phim Đại Đường Nữ Tuần Án Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.