Phim Cung Tỏa Châu Liêm | Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Cung Tỏa Châu Liêm

Cung Tỏa Châu Liêm | Trọn Bộ

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Diễn viên: Hà Thịnh Minh, Đỗ Thuần, Viên San San, Thư Sướng, Tôn Phi Phi, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

phim

Cung Tỏa Châu Liêm

xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Liên Nhi - một cô nương xinh đẹp, trong sáng, lạc quan, cương nghị, không đầu hàng trước nghịch cảnh. Tiếp tục khai thác đề tài cuộc chiến thâm cung vào bối cảnh triều Ung Chính nhà Thanh nhưng câu chuyện của “Cung toả Châu Liêm” không rơi vào lối mòn mà mang nhiều nét mới, gần với cuộc sống hiện đại, Liên Nhi đau lòng tuyệt dục ngày ngày hầu hạ trong thâm cung, khát vọng một ngày có thể rời xa chốn cung đình sống cuộc sống bình yên. Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng để Thập thất Vương gia Dận Lễ đào tạo thành tú nữ, đưa vào cung hỗ trợ cho thái phi

Thế nhưng chuyện tình của Vương gia Dận Lễ và Liên Nhi trong quá khứ lại bị khơi dậy dưới âm mưu của những kẻ cơ hội, xảo trá.Không ngờ lại bị các phe phái lợi dụng. Lý Vệ muốn liên minh với nàng, đại thái giám Tô Bồi Thạnh muốn báo ân với nàng, Ngọc Thấu - thân như tỷ muội - lại bán đứng nàng. Một trong những điểm nhấn của Cung tỏa châu liêm là đã mời 30 diễn viên nữ xinh đẹp vào đội ngũ “nữ nhân nơi cung cấm”. Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng để Thập thất Vương gia Dận Lễ đào tạo thành tú nữ, đưa vào cung hỗ trợ cho thái phi  Nhưng khi cả hai nhận ra tình yêu chân thành dành cho nhau và từ bỏ ý định ban đầu thì cũng là lúc Dận Lễ phải bất đắc dĩ thành thân cùng ái nữ của sư phụ, còn Liên Nhi bị đưa vào cung cấm.

Xem phim Cung Tỏa Châu Liêm  trọn bộ, Cung Tỏa Châu Liêm tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 phimCung Tỏa Châu Liêm Vietsub,phim Cung Tỏa Châu Liêm Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)