Phim Cù Lao Lúa | Htvc | Phim Việt Nam

Cù Lao Lúa

Cù Lao Lúa | Htvc

Đạo diễn: Nguyễn Duy Võ Ngọc

Diễn viên: Lý Hùng, Phương Khánh, Thúy Diễm, Đình Hiếu...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

phim

Cù Lao Lúa

một bác sỹ rất thành công ở Sài Gòn nhưng sau khi hôn nhân thất bại anh một lòng muốn về quê nội phát triển sự nghiệp đồng thời chăm sóc bà con lới xóm. Tại đây anh đã quen biết cô y tá tên Lụa trẻ trung và nhân hậu. Sau thời gian họ có tình cảm với nhau nhưng họ lại gặp nhiều sự phản đối, Những mối tình trắc trở, những mâu thuẫn chốn thương trường, những vụ tranh chấp tài sản… đã rơi vào trạng thái bão hòa là một trong những nguyên nhân làm phim Việt mất đi sức hấp dẫn vốn có. Chính trong hoàn cảnh đó, nhiều bộ phim về đề tài nông thôn được dịp nở rộ

Phim chứng minh tình yêu chân thật thì không ngại tuổi tác, tình yêu của họ đã vượt qua nhiều chông gai trước sự phá đám của vợ cũ, sự phản đối của mẹ và anh trai Lụa. Phim Cù lấy bối cảnh chủ yếu ở bến đò ngang xóm cù lao mang đậm chất Việt với một vùng quê êm ả và thanh bình, Bức tranh ấy cũng không thiếu những mảng tối như Kiều, Năm Hiền, Sáu Chảnh, Tư Thời - những kẻ khuấy động sự yên bình của cù lao bằng những chiêu trò tinh vi, Những câu chuyện, tình huống rất gần gũi được chuyển tải tinh tế, sinh động qua từng tập phim sẽ làm người xem thích thú.


Xem phim Cù Lao Lúa trọn bộ , phim Cù Lao Lúa tập 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 -11 -12 -13 -14 -15 -16 -17 -18 -19 -20 -21 -22 -23 -24-25-26-27-28-29-30. Phim Cù Lao Lúa Vietsub , Cù Lao Lúa Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)