Phim Chúng Ta Kết Hôn Đi | Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Chúng Ta Kết Hôn Đi

Chúng Ta Kết Hôn Đi | Trọn Bộ

Đạo diễn: Lưu Giang

Diễn viên: Cao Viên Viên, Huỳnh Hải Ba, Vương Đan, Khải Ly

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim 

Chúng Ta Kết Hôn Đi

là bộ phim đầu tiên được đài truyền hình trung ương trung quốc và đài truyền hình vệ tinh hồ nam hợp tác sản xuất và đồng phát sóng dựa vào đội ngũ chế tác chuyên nghiệp phim thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. chúng ta hãy cùng xem phim để xem đạo diển Lưu Giang làm sao để làm hài lòng khán giả, Sự kiên Cao Viên Viên quay lại màn ảnh nhỏ trong phim này liệu có mang đến bất ngờ, liệu nhân vật nam chính trong phim có chinh phục được cô nàng do Cao Viên Viên thũ vai...? Tính cách của nam chính và nữ chính trong phim hoàn toàn trái ngược nhau liệu hai người có thành công để đến được với nhau?

Trong Phim Cao Viên Viên vào vai một cô gái 32 tuổi thành đạt nhưng vẫn còn độc thân và cô đơn chưa có mối tình vắt vai nào. Huỳnh Hải Ba vào vai một anh chàng 35 tuổi độc thân làm chung công ty với cô gái kia nhưng anh lại có tính tình hoàn toàn trái ngược cô mỗi lần tiếp xúc hai người điều cãi nhau và bất đồng quan điểm. nhưng dần dần họ đã hiễu và cảm nắng nhau bên trong họ dành cho nhau một thứ tình cảm kì lạ. xuyên suốt các tập phim sẽ là những giây phúc lãng mạn và hài hước của cặp đôi này.

Xem phim Chúng Ta Kết Hôn Đi trọn bộ , phim Chúng Ta Kết Hôn Đi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30 Phim Chúng Ta Kết Hôn Đi  Vietsub , Phim Chúng Ta Kết Hôn Đi Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)