Phim Chinh Phục Mặt Trời | VTC1 Trọn bộ | Phim Hàn Quốc

Chinh Phục Mặt Trời

Chinh Phục Mặt Trời | VTC1 Trọn bộ

Đạo diễn: Yoo Chul Yong

Diễn viên: Ji Sung, Sung Yoo Ri, Jun Gwang Ryul, Lee Wan, So Yi Hyun, Yoo Woo Sung, Jo Sang Woo, Han Ji Yeon, Kim Jung Tae, Ma Dong Suk

Thể loại: Phim Hành động,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 25 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Chinh Phục Mặt Trời

là câu chuyện đặc sắc của hàn quốc với nhều cung bặc cảm xúc khác nhau trong ối cảnh những ngời trẻ tuoi phải làm một cuộc di dân từ khu SeoWipo đen một môi truong song mới oàn toan khác khu sống củ của họ . Phim lay bối cảnh hàn quoc những năm loạn lạc . Phim noi về những ngời trẻ tuoi là Li Sung, Lee Wan và Yoo Oh Sung phải trải qua một cuộc sống mới nơi thành thị nơi mà họ chưa từng đến .

Phim Chinh Phục Mặt Trời cũng nói ve câu chuyện đời thường của cô nàng Su Hyun khi nhỏ sốngở đảo Jesi cùng với ông của mình và có một mỗi tình đẹp và lãng mạng ở đây . Phim sẽ ợc công chiếu trên kênh truyền hình VTC1 vào 22 gio hàng ngày mời các bạn đón xem phim . Phim hay và hấp dẫn . Phim có sự tham gia của dàn dễn viên trẻ nhều hứa hẹn của truền hình hàn quốc .

Xem phim Chinh Phục Mặt Trời trọn bộ , phim Chinh Phục Mặt Trời tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14 -15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25 . Phim Chinh Phục Mặt Trời Vietsub , Phim Chinh Phục Mặt Trời Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.