Phim Chàng Vợ Nàng Chồng | Vtv Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Chàng Vợ Nàng Chồng

Chàng Vợ Nàng Chồng | Vtv Trọn Bộ

Đạo diễn: Lee Jung Sub

Diễn viên: Shin Hyun Joon, Kim Jung Eun, Han Jae Suk, Choi Sung Guk, Han Chae Ah...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Phim

Chàng Vợ Nàng Chồng

là bộ phim làm theo mô típ hoán đổi thân xác. Chuyện phim kể về cặp vợ chồng ở độ tuổi trung nien khoảng 40 Yeo Ok và Soo Nam. Họ vốn dĩ có chuyện phận từ kiếp trước nhưng không đến được với nhau nên tiếp tục nên duên ở kiếp này. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân của họ đang đứng trước bờ vực thảm.  Soo Nam có 1 sự nghiệp thành công khi là quản lý của một khách sạn lớn được nhiều người yêu quý còn Yeo Ok chấp nhận làm bà nội trợ, làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cô chấp nhận tất cả sự bất công trừ sự phản bội. Hai vợ chồng góp tiền mua căn nhà chung nhưng thật đau đớn khi Yeo Ok phát hiện chồng mình ngoại tình ngay chính trong căn nhà đó.

http://www.thanhnien.com.vn/Pictures20136/CongDong/060613/chang-vo-nang-chong-d.jpg

Đau đớn cô quyết định ly hôn nhưng trước đó cô đã âm thầm lấy lại quyền lợi của mình bằng các sang tên tất cả các tài khoản và căn nhà kia. Nguyệt lão vì không nở thấy duyên nợ của hai người vì thế mà kết thúc nên đã tạo điều kiện cho 2 người hiểu nhau hơn bằng cách cho họ hoán đổi linh hồn với nhau. Từ đó những chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi Soo Nam phải hằng ngày lây hoay với bếp núc còn Yeo Ok cũng chẵng hơn gì khi phải giải quyết đống việc ở khách sạn. Đặc biệt là cô gặp lại người tình cũ và người yêu mới của chồng tại nơi làm việc.

http://image2.tin247.com/pictures/2013/06/18/lej1371520957.jpg

Xem phim Chàng Vợ Nàng Chồng trọn bộ , phim Chàng Vợ Nàng Chồng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18 . Phim Chàng Vợ Nàng Chồng Vietsub , Phim Chàng Vợ Nàng Chồng Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.