Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu | Tron Bộ | Phim Trung Quốc

Cặp Đôi Khắc Khẩu

Cặp Đôi Khắc Khẩu | Tron Bộ

Đạo diễn: Chu Tuệ Đang

Diễn viên: Lâm Phong, Trì Soái, Đường Yên

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim truyền hình

Cặp Đôi Khắc Khẩu

là một bộ phim tình cảm của Trung Quốc. Phim được đại diển Thành Hảo Tâm trực tiếp chỉ đạo sản xuất và thực hiện ngoài ra phim còn có sự tham gia diển xuất của nam diển viên đình đám Lâm Phong trong phim anh vào vai Thiên Tước là một anh chàng giám đốc tài ba lịch thiệp phong độ tài năng có thể nói là hơn người và anh ấy cực kì nổi tiếng. Ngoài ra còn có nữ diển viên xinh đẹp Tâm Lệ trong phim cô là  một cô nàng Đường Yên xinh đẹp cô nàng chăm chỉ hết lòng vì công việc nhưng không gặp may mắn về công danh và cô luôn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Nam diển viên Trì Soái vào vai anh chàng Chí Thăng ôn hòa nhã nhặn thông minh đẹp trai được mọi người yêu mến.

Cả ba người bọn họ điều làm chung một công ty truyền thông quãng cáo Lực Thiên sau một thời gian vượt qua nhiều thữ thách bọn họ quen biết nhau. Tâm Lệ một cô gái đợn độc và có nhiều thành công trong côn công ty dần khẳng định được mình trong công ty nhưng Tâm Lệ lại muốn rời khỏi công ty vì lý do ghét anh chàng giám đốc Thiên Tước.  Liệu bọn họ những người có thề giải mọi hiềm khích và đối nghịch nhau được hay không và cuộc tình của cặp đôi khắc khẩu này sẽ như thế nào mời các bạn đón xem tai web phim trọn bộ chúc các bạn xem phim vui vẻ

Xem phim Cặp Đôi Khắc Khẩu trọn bộ , phim Cặp Đôi Khắc Khẩu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu Vietsub , Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)