Phim Cảm Ơn Thời Đại | Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Cảm Ơn Thời Đại

Cảm Ơn Thời Đại | Trọn Bộ

Đạo diễn: Kim Jung Gyu, Ahn Joon Yong

Diễn viên: Kim Hyun Joong, Inspiring Generation...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

phim

Cảm Ơn Thời Đại

được  đại diện của đơn vị sản xuất Ray & Mo đứng ra trả lời tờ OSEN như sau: "Về việc chưa thanh toán tiền lương, có rất nhiều lời đồn không đúng sự thật. Hầu như cát-sê dành cho các diễn viên chính đều đã được trả đầy đù. Chúng tôi đã hủy bỏ hợp đồng với các đơn vị đứng sau 1 số diễn viên phụ phàn nàn rằng họ đã không nhận được thù lao của mình. Đó là những công ty liên tục đòi hỏi những khoản chi phi lý, mập mờ".người đại diện này giải thích thêm rằng giờ họ đã không còn làm việc với các diễn viên đó nữa và vấn đề hiện đang được giải quyết triệt để. Vị này kết luận: "Thật xấu hổ khi mà những cuộc thương thảo này chỉ được tổ chức trong tình cảnh mà chúng tôi đã phải chuyển sang làm việc với 1 công ty khác".

Kết thúc khoản chi của bộ phim  cũng như những tình tiết khá hấp dẫn, Theo những diễn biến mới nhất của vụ lùm xùm này thì KBS cũng đã đưa ra thông cáo chính thức tuyên bố rằng, các đợt thanh toán đầu tiên đã được thực hiện suôn sẻ từ cuối năm ngoái mà không nảy sinh bất kỳ xung đột nào. Tuy nhiên từ đầu tháng giêng đến hiện tại, những mâu thuẫn đã chớm nở và bùng phát, buộc hai bên phải ngồi lại thỏa thuận sao cho hợp lý. Những khoản chi trả này có thể chưa được hoàn tất ngay lập tức nhưng với mức độ bùng nổ về rating và sự yêu thích của khán giả dành cho Inspiring Generation như hiện tại thì họ hoàn toàn tin rằng, phía sản xuất sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ. Bộ phim ra mắt với những pha hành động của thanh niên thời đại mới , chúng ta thật bất ngờ với những hình ảnh tình cảm tha thiết .


Xem phim Cảm Ơn Thời Đại trọn bộ , Cảm Ơn Thời Đại tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30. Phim Cảm Ơn Thời Đại Vietsub, Phim Cảm Ơn Thời Đại Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).