Phim Búp Bê Ma Ám | Baby Blues | 2013

Búp Bê Ma Ám

Búp Bê Ma Ám | Baby Blues

Đạo diễn: Po-Chih Leong

Diễn viên: Sing Kwan Janelle, Raymond Lam, Hoi-Pang Lo...

Thể loại: Phim Kinh Dị,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013

  Xem phim

Phim

Búp Bê Ma Ám

là câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ  Diệp Hạo và Thiên Tinh họ có ngôi nhà nhõ thơ mộng ỡ một vùng ngoại ô. Trong một lần vô tình Thiên tinh tìm được một con búp bê trong căn nhà cô rất thích thú với con búp bê và xem nó như một vật báu tin vui lại đến với đôi vợ chồng trẽ khi Thiên tinh phát hiện mình có thai cô mang thai song sinh đến đây cuộc sống của hai người những tưỡng rằng không còn gì đẹp bằng hạnh phúc của họ là niềm ao ước của mọi người....

Diệp Hạo nhận được hợp đồng sáng tác nhạc cho một cô ca sỹ nỗi tiếng. Công việc khiến anh hay thường xuyên về nhà muộn.... Cô em gái của Thiên Tinh là Tiểu Tinh cảm thấy không yên tâm khi chi gái mìn sắp đến ngày sinh nỡ mà anh rễ thừng xuyên đi làm về muộn và nhà của chị mình thì lại nằm cách quá xa thành phố.....  Ngày sinh sắp đến một lần tình cờ Thiên Tinh tìm đến chỗ chồng làm việc và phát hiên ra Diệp Hạo đang ngoại tình với cô ca sỹ. Quá đau đớn vì bị phản bội Thiên Tinh đã gặp tai nạn, buộc lòng phải sinh non để bảo vệ thai song sinh nhưng trớ triêu thay Thiên Tinh không thể bảo vệ được hết 2 đứa con mình đang mang một trong hai bé đã chết khi sinh.

Sau tai nạn cô vợ trẽ vẫn không tin rằng con mình đã chết  từ đây những tình tiết ly kì bắt đầu xay ra với Thiên Tinh và con bup bê mà cô tìm được, Diệp Hạo rất hối hận vì làm tỗn thương vợ mình nhưng anh cảm thấy cô vợ ngày càng lạ kỳ anh bắt đầu tìm hiểu và phát hiện ra......Xem phim Búp Bê Ma Ámtrọn bộ , phim Búp Bê Ma Ám tập 1 . Phim Búp Bê Ma Ám Vietsub , Phim Búp Bê Ma ÁmThuyết minh, Phim Búp Bê Ma Ám Full HD . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.