Phim Bộ Tứ | Full Hd | 2013

Bộ Tứ

Bộ Tứ | Full Hd

Đạo diễn: Trần Gia Thượng, Tần Tiểu Trân

Diễn viên: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trịnh Trung Cơ, Trâu Triệu Long, Huỳnh Thu Sinh, Giang Nhất Yến

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Hành động,Phim Thần Thoại,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 1 giờ và 58 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Bộ Tứ

 hay còn gọi là phim Tứ Đại Danh Bộ hoặc The Four 2  được coi là bộ phim hành động kiếm thuật bom tấn của năm 2013 phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả dù là người khó tính nhất . Vì là một bộ phim võ hiệp, vì vậy khâu hành động, võ thuật được đặt lên hàng đầu nên nhà sản xuất phim đã đầu tư một lượng kinh phí rất khủng vào phim để tạo các hiệu ứng hình ảnh 3D. Qua trailer mới được nhà sản xuất tung ra khán giả có thể thấy rõ rằng phim  được làm theo hướng có yếu tố ma thuật, những anh hùng võ hiệp trẻ tuổi, những cảnh quay giao đấu võ thuật hoành tráng, bắt mắt.

Phần hai này có nội dung mỡ bắt đầu bằng một vụ mạng ở ngoài kinh thành tong một điêm cả gia đình gồm 32 người đã chết mà không một mạnh mối gì để lại. Bộ tứ danh bộ của phủ Thần Hầu đã tình cờ khám phá ra những manh mối quan trọng liên quan tới một vụ án bí ẩn đã từng xảy ra 12 năm về trước khiến cả gia đình của Vô Tình chết thảm.  Trong khi lần theo những dấu vết đó, nhóm tứ đại danh bộ bỗng phát hiện được sự thật phũ phàng về quá khứ của mình và sự thật về thân thế của Vô Tình, những sự thật mà họ tìm được đã vén lên bước  màn bí ẩn đằng sau vẻ bình thường là sự đáng sợ vô cùng tận, những sự thật mà giờ đây buộc họ phải lựa chọn giữa những hận thù ân oán của quá khứ với cuộc sống tốt đẹp hiện tại ở phủ Thần Hầu.

Xem phim Bộ Tứ   trọn bộ , phim Bộ Tứ   tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Bộ Tứ   Vietsub , Phim Bộ Tứ   Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)