Phim Bằng Chứng Ngoại Tình | The Scarlet Letter | Phim Hàn Quốc

Bằng Chứng Ngoại Tình

Bằng Chứng Ngoại Tình | The Scarlet Letter

Đạo diễn: Lee Min Soo

Diễn viên: Lee Seung Yeon, Kim Yeon Joo, Kim Young Ho, Cho Yeon Woo

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 165 tập

Năm phát hành: 2012

  Xem phim

Xem Phim

Bằng Chứng Ngoại Tình

, The Scarlet Letter
 Chúng tôi là sau khi tất cả các tàu cá nhân đi qua cuộc đời này. Thời gian kèm theo trong một cảm giác là quyền lực cao hơn của chúng tôi. Phút chia chúng thành các mảnh nhỏ hơn và nhỏ hơn cho đến khi một năm có thể có vẻ như một ngày và sau đó do thời gian bạn nhận ra những gì đang xảy ra đi của bạn.
 
Đây là lý do tại sao khi bạn đang sống, bạn phải tương tác với con người đồng bào của bạn và người phụ nữ. Dominion Mưu là hoàn hảo cho việc thiết lập lâu bị mất truyền thống của con người tương tác dữ dội. Đây là cái gì đó đã thực sự bị mất với cách mạng công nghệ của thế kỷ hai mươi đầu tiên. Xem Phim Bằng Chứng Ngoại Tình , The Scarlet Letter Trò chơi và trò chơi hội đồng quản trị này nói chung là một cách tuyệt vời cho con người để đưa họ trở lại gần hơn với thiên nhiên.
 
Một điều xấu mà tôi sẽ phải nói về Dominion Mưu là có đôi khi không đủ miếng cho đủ người để chơi. Xem Phim Bằng Chứng Ngoại Tình , The Scarlet Letter Hoặc có quá nhiều hoặc quá ít không bao giờ là đủ. Đây là một lỗ hổng tinh tế của trò chơi này.
 
Tuy nhiên tôi sẽ không không chơi Dominion Mưu vì lỗi này trong bản án. Đó sẽ là một cực đoan rằng tôi không sẵn sàng chấp nhận, sau khi tất cả, tôi không phải là một cực đoan. Nhưng nó vẫn không thay đổi ý tưởng rằng nếu bạn đang nghiêng như vậy để chơi với một vài người thêm nhiều bạn sẽ đến khi một vấn đề, Xem Phim Bằng Chứng Ngoại Tình , The Scarlet Letter trong đó có đơn giản sẽ không đủ miếng cho mỗi bạn được hưởng đầy đủ mọi khía cạnh của chơi này trò chơi.