Phim Bạn Cùng Lớp | My Old Classmate | Phim Trung Quốc

Bạn Cùng Lớp

Bạn Cùng Lớp | My Old Classmate

Đạo diễn:

Diễn viên: Châu Đông Vũ, Lâm Canh Tân

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: nhiều tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

phim 

Bạn Cùng Lớp

- My Old Classmate  do Quách Phàm làm đạo diễn, thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khi theo dõi bộ phim. “My Old Classmate “ được lấy cảm hứng từ một ca khúc nổi tiếng của Cao Hiểu Tùng – “Bạn cùng bàn “ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giản hết sức thú vị với những tiếng cười, những câu chuyện tình cảm lãng mạn của lứa tuổi học sinh.

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ của lứa tuổi còn cắp sách đến trường. Phim là những câu chuyện kể về tình yêu đầu đời trong sáng, ngọt ngào và đáng yêu của một đôi bạn thân là "nàng chân ngắn" Châu Đông Vũ  và "chàng chân dài" Lâm Canh học chung lớp với nhau từ cấp 2, cấp 3 và lên tới đại học. Câu chuyện tình của đôi đũa lệch tạo nên nhiều tình huống hài hước và vui nhộn gây được tiếng cười và nhiều cảm xúc cho bộ phim. Đan xen trong tình yêu còn có tình bạn, tình chị em, tình chiến hữu, tình cảm gia đình thân yêu…..và một điều vô cùng độc đáo và ấn tượng là những mối quan hệ ấy đều lấy đôi chân để diễn tả. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hấp dẫn My Old Classmate – Bạn Cùng Lớp

Xem phim Bạn Cùng Lớp trọn bộ , phim Bạn Cùng Lớp tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30 . Phim Bạn Cùng Lớp Vietsub , Phim Bạn Cùng Lớp Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)