Phim 300: Đế Chế Trỗi Dậy | 300: Rise Of An Empire | 2014

300: Đế Chế Trỗi Dậy

300: Đế Chế Trỗi Dậy | 300: Rise Of An Empire

Đạo diễn: Noam Murro

Diễn viên: Eva Green, Sullivan Stapleton, Rodrigo Santoro, Callan Mulvey, Jack OConnell, Lena Headey...

Thể loại: Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

phim

300: Đế Chế Trỗi Dậy

đã quay trở lại để viết tiếp bài ca sử thi nhuốm máu, bi tráng và hào hùng sau đúng 7 năm. Cuộc chiến giữa các chiến binh Sparta với cuộc chiến giành quyền lực. Trong phim ta sẽ thấy nữ quyền được trỗi dậy ở xứ sở Ba Tư khi Artemisia đóng vai trò lãnh đạo một đội quân hùng mạnh, Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh... Hoàng hậu Gorgo toát lên vẻ uy quyền qua sự diễn xuất của nữ diễn viên Lena Headey, nét biểu pha lẫn một chút hoang mang, lo sợ sự mất ngôi của mình khi bà đang phải tận mắt chứng khiến Ba Tư bị bại trận.  

Đối thủ lần này vẫn là quân xâm lược Ba Tư đông đảo được dẫn dắt bởi đại đế Xerxes và nữ tướng Artemisia – chỉ huy trưởng của hạm đội Ba Tư hùng mạnh. ta sẽ thấy đa số các cuộc chiến xảy ra điều ở dưới đại dương thay vì trên đất liền như những phim bom tấn khác,đó là lịch chiếu của phim đã bị dời lại đến năm sau thay vì mùa hè này. Cái chết bi tráng của người chồng đã thổi bùng lên lòng căm hận ngút trời và nữ hoàng đã đứng lên hiệu triệu toàn thể các thành bang Hy Lạp quyết tử chống quân thù xâm lược.

Xem phim 300: Đế Chế Trỗi Dậy trọn bộ , 300: Đế Chế Trỗi Dậy. Phim 300: Đế Chế Trỗi Dậy Vietsub, Phim 300: Đế Chế Trỗi Dậy Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).